Normal ba magsasakit ang puson at paninigas ng tyan tas hirap tumayo 28 weeks

Masakit po na puson at mahirap tumayo na parang may papatak at malimit na pninigas. Ng tyan

3 Các câu trả lời

same here. 27 weeks and 4 days. kaka check up kolang pa test ka ihi mi ako may infection pala ako. kase laging naninigas at masakit ang balakang ko .

3mo trước

kkagamot lang mi ng ihi at my uti.. nga slmt mi...inadvice n ibedrest ako

Checkup ka po sa ob mo mii. Tsaka pahinga ka po wag masyado magpaka pagod.

opo . lalo sa umaga pagtatayo sa higaan parang biglang baba si baby sa puson

3mo trước

baka nga mii..ilmg weeks kana mi? sbagay kpg kc gnun inihhiga ko nlng