Labour

Masakit po ba talaga pag manganganak kana po ? Mas masakit ba pag baby boy or baby girl ? i need your thoughts po. thankyou??

30 Các câu trả lời

Momsh, eto yun masakit na labor na worth it po. Mas masakit pa yun iiwan ka sa ere at wala ng balikan.hihi

Wala sa boy or girl yan basta pag nag labour kana maiiyak kana lang sa sobrang sakit😂

Wala po yan sa gender mommy..masakit talaga yong manganak..basta pray ka lng always

Masakit tallaga manganak. Pero depende naman ata yan sa bab, lalo na sa laki..

May nabasa akong article sa FB na mas masakit daw talaga ang hilab ng babyboy.

Labor daw po masakit.. kaya yan sis pray lang tayo makakaraos dn tayo

mas masakit maglabor, kahit anong gender pa yan masakit talaga .

Labor po ang masakit. Pero pag nakalabas na si baby wala na po.

mas masakit ang labor kesa sa manganganak kana hehe.

Yes normal na masakit pero kaya yan. Para kay baby