IE

Masakit po ba mag pa IE? First IE ko pa lang po next week. 4 months na kasi kaming di nag do ni hubby. Parang feeling ko masikip na.

33 Các câu trả lời

for me, mejo masakit pero bearable naman saka hindi naman yun matagal momsh. kayang kaya mo yun

Yung Ob ko masakit mag Ie. Pero yung nag IE sakin nung naadmit na ako, hindi masakit hehehe

Hindi nman po gnun kasakit , mas masakit pa din po ang maVirginan hehe 😅😅

medyo masakit din sis pero mas masakit kapag naglelabor kana tas inI.E ka

Uncomfortable ang IE mommy, kasi aabutin nila ang cervix mo..

Irelax mo lang sarili mo para di sya sumikip para di sumakit

meron pong mga OB na masakit mag IE, meron naman hindi hehe

Mag do kayo sis ni hubby para hindi masakit pag ie sayo.

Masakit cya mamsh pero kaya mo Yan saglit lng nmn yan

Hindi lang po komportable sa pakiramdam sis hehehe