36 weeks and 4 days

Masakit na puson at balakang parang rereglahin. Madalas manigas ang tiyan pero super likot pa din ni baby sa tummy ko. Sabi po ng ob ko nung una December 20 due ko. Pero lumipat ako sa hospital na pag aanakan ko kanina December 24 daw. Diko alam kung ano susundin. Saka normal po ba na ganito nararamdaman ko? Thank you po sa sasagot

1 Trả lời

ako mhie dec 20 due date ko noon nanganak ako nov 29

10mo trước

Nagle labor na kaya ako miii? next week pa po ika 37 weeks ko eh. kinakabahan naman po ako🥺