bagong panganak?

Masakit ba tumae pag bagong panganak?

35 Các câu trả lời

hindi naman sakin. sobrang lambot ng poops ko kasi as in. kaya smooth lang paglabas.hahah. kain ka fruits momsh.

kpag normal momshie d nmn po msakit bsta mgfruits ka muna ng papaya, ntrotrauma lng ako umire ulit 😅

ako nga mash nag ka almuranas ako kase hirap ako dumume. after 4days ko manganak naka dume nadin ako.

4y trước

try mo kumain ng papaya mash and more water. ako kase wala man ako kinaen or ininom kusa lang ako tumae after 4days.

yes po sobrang hirap lalo na kapag matigas tae mo 😂 parang bumubuka yung tahi pag iire ka

Opo subra po, lalo may tahi.. Nkakaiyak tlaga subra, ilang arw din akong ganun.. Ang hirap

true lalo na kapag may tahi mamshie 🤣 mahapdi pa pwet mo pagkatapos mo tumae hahahahah

Di naman po. Inum lang kayong senokot tablet. Para malambot po at di kayo mahirapan.

haha yes masakit, ako Umiiyak pa Sa Cr kasi feeling ko bubuka yung tahi 😂😵

Normal delivery ako. Ang sakit po kahit may iiinom nakong pampalambot ng poops.

opo.. ako din nun takot pa ko magpoop hehe kaya puro fibrous foods kinakain ko