Mababago pa ba Placenta Previa? 34 weeks preg. Nakaharang ang inunan sa cervix ko. CS na agad.

Mas preferred ko sana normal#advicepls #pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

may mga cases na tumataas, mayroon ding hindi ( like mine, cs 2017). for baby and mom's safety, cs po ang recommended for moms with placenta previa kasi prone sa bleeding.

2y trước

yun nga rin sabi nung OB mag ultrasound pa naman uli ako sa 36th week. hopefully tumaas. pag hindi cs na talaga. thank you sa reply. ☺