Preggy Beauty Regimen

Mas mahal pala talaga pampabeauty ng mga buntis at mga baby😅 . Gusto ko mag Althea Products kaso hinde pwede. kaya ito nalang muna.. habang wala pang lumilitaw na stretchmarks need n i moisturize ng skin para maging soft at hinde makati .. Sana ok tong mga to 😊. FTM wala pa ako stretchmarks @5months sana lang talaga hinde ako magkaron haha.. Share your beauty Regimen momshie especially sa mga hinde FTM na walang stretchmarks kung meron man ii super light lang ..Thanks.

Preggy Beauty Regimen
19 Các câu trả lời

My OB recommended me to use VCO. Which is okay naman. I'm 28weeks at wala pa namang nararamdamang nangangati sa tagiliran.

4y trước

Mercury drugs po.

Ako mustela talaga. Matipid pa. And gusto ko yung amoy. Long lasting din yung pag moisturize niya sa skin.

4y trước

Magkano po momsh?

Vit. E cream naman ang gamit ko para sa stretch marks and sa kilikili ko hehe

Sakin di ko afford yan kaya baby soap at johnsons lotion lang nilalagay k o sa tyan

4y trước

Oo sis mura tas mild para hihihi. Pag sale sa shoppee ng j&j products napapabili talaga ako

Akala ko di nako magkakaroon e masaya nako nung 30wks lumabas unti unti.

Sana all po may budget para sa mga ganyan😅

4y trước

Sa bagay😊 kung may savings naman po. Why not po dba😊

+1 for Human ♥ Nature products. 😊

San po kayo nakabili ng palmers? 😊

4y trước

hi . watsons ko mam nabili, sa counter xa mismo kukunin 😊

wow sana all