miscarriage

mas mabilis po ba mabuntis ang hindi niraspa? may case na po ba dito na nabuntis agad kahit hindi pa nagkakaregla after makunan? #pleasehelp #justaking

2 Các câu trả lời

Depende pa rin mii ako nakunan ako completed miscarriage last January 2021 tapos nabuntis ako Last march 2022 pero na kunan ulit nung May 2022 lang niraspa ako nag try ulit kami after a month mula nung naraspa ako wala pa rin nabuo gang ngaun haysss

2y trước

Bukas pa lang sis ang check up ko

Hala mii kapag nakunan ka need mo po magpa raspa para malinis po ung loob mo

2y trước

sabi po kasi ni ob no need na daw po iraspa e binigyan nya lang ako ng meds para malinis daw yung matres ko