PHILHEALTH

March po EDD ko, ask ko lang po sana if ilang bwan pa po need ko sa hulugan sa philhealth, and how much per month po. Tho may hulog.naman po philhealt ko from March to July this year. Sana po may makasagot.

2 Các câu trả lời

sa iilang nabasa ko sabi e full year hanggang kabwanan ang binayaran nila P400/month. sa iba naman 3-6 months at least. magulo e kaya nung nagpunta ako nitong Monday sa philhealth e tinanong ko kaso ending pina deactivate ko ang philhealth ko para maging dependent ng asawa ko, good decision din kasi unemployed naman ako at after manganak hindi pa din back to work so better deactivated na lang menos gastos pa

ituloy mona hulog mo until due date. 9 to 12 months..