pagbubuntis

March 24, 2020 niraspa po ako, kelan po ba pwedeng magbuntis or need ko munang gumamit ng pills?

1 Trả lời

Ako sis nakunan nung dec 28 pero di nagparaspa kasi wala na si baby si matres ko.. So nagpahinga lang ako ng 1month sa bahay namin sa mama ko.. Then nagsama na kami ni hubby pagtapos nun dipa ako nagkakaroon ayun pala im preggy na hehheh.. Worried but bless ako kasi ang bilis 14w and 4days na ako now.. Pero no check up pa gawa ng lockdown.. Praying lang na sana Healthy si baby at ok lang sa loob..

5y trước

Kaya ikaw sis pray lang ha... Kapit lang.. Kinakabahan ako but mas gugustuhin ko pa na ito ung ibigay ni G kesa sakit...