march 23 2023

march 23 2023 nakalagay na duedate ko via ultrasound ang nabibili ko palang set ng barubaruan higaan ng baby bottle pacifier aceite soap alcohol cotton oil powder wipes tissue diko alam kung ano pa ang kulang kulang din ako sa financial kasi ako lang nagproprovide sa lahat kahit pang hospital bill wala pang ipon 1st baby wala pa akong idea🥺

1 Trả lời

basta importante may damit na ang baby mo paglabas. saka mo na isipin yung iba paglabas nya. pwede ka rin makipagusap sa kamaganak mo for hand me downs. mas tipid yun.. basta importante : barubaruan set, receiving blanket, diaper kung gusto mo o lampin at maayos na hihigaan lang si baby.