baby bump

Maraming nagsasabi na at 8 months maliit daw yung tiyan ko. Sino din ba sainyo dito mga mommies na maliit lang din baby bump?

baby bump
119 Các câu trả lời

Bakit po ako, 2 months pa lang pero ang bilog na ng puson ko? Hindi po ako normally mapuson eh, kaya nitong lumobo na puson ko naisip ko baka si baby na 'to. 😋

sakin din momshie dami nag sasabi maliit yung tyan ko. e sabi ng OB ko normal naman yung sukat ng tummy ko. don't mind them momshie baka ma stress ka nyan.

me po maliit pa rin mag 7months na. sbi ng ob ko maliit tlga ko magbuntis. don't worry mommy kht maliit baby bump mo as long na healthy nmn si baby ☺️

ung akin dn maliit dn tyan ko. pero sb naman ng ob ko oky ung size ng baby ko kc dw purong bata konti lng tubig. ung iba kc malaki ung tyan pero madaming tubig.

5y trước

Oo tas ung mga my bilbil nun kaya mlaki tian nila

Mas okay yung ganyan. Akin naman ang laki, 7 months para ng 9 months. Mas okay daw magpalaki pag nasa labas na. Akon pinagda-diet ng Ob. Sobrang hirap.

Maliit lang din sakin momsh, actually nung nag 7 months lang talaga siya bumukol Im on my 8th din and halos ganyan lang din tyan ko or medyo maliit pa

Mine 18 weeks 5 days pero sobrang liit nararamdaman ko pitik niya pero lumalaki lang siya pag busog tapos back to flat na naman ulit 😢ftm

Ako 6months na pero mukhang 4months Lang half pa to ahh Sabi may mga mommies na malakas Ang muscle Kaya maliit Lang mag buntis

sakto lng Yan momi.,importante okay si baby,mas carry ung maliit lumabas baby momi pra mas mlaki chance na normal at dka mhirapan.

me, buti nga sayo mamsh meron kahit naka tihaya sakin kasi nawawala pag nakatihaya nako parang chan na busog lg 😂

3y trước

gnyan din ako pag nkhiga prang bilbil lng. pero wala nman sa lki ng baby bump yan basta healthy c baby paglbas