Pag inom ng malamig na tubig?

Marami pong nagsasabi na bawal daw po sa mga buntis ang pag inom ng maraming tubig. Totoo po ba?

26 Các câu trả lời

Ok Lang daw uminom ng malamig na tubig Kasi wala Naman daw flavor Yun na Kung ano mang matamis.

no po sabi po ni ob kailangan ng 2 to 4 liters ng water kada isang araw

Dapat nga po madami iniinom mo na tubig para di ka ma dehydrate mommy

Okay lang po uminom ng malamig na tubig.kasabihan lang po iyon mamsh.

Mas mbuti po na mdami iniinom na tubig kc ang Buntis panay ihi nman.

Hindi naman mommy. Mas mabuti nga yung marami kang naiinom na tubig.

pwede uminom ng malamig. pagdating nyan sa tiyan mainit na

hindi po totoo momsh

Hindi po yan totoo .

di naman totoo..