First time mom.

Manganganak na po ako one of this week. kulng pa po ipon namin mag asawa pambayad ng pag papaanak ko. sana po matulungan nyo po ako. maraming salamat po.

First time mom.
16 Các câu trả lời

kuha ka po philhealth indigency.. libre lang po un.. para kapag nanganak kana halos wala kana gagastusin sa pambayad

pag sa hoapital meron mga desk ang Philhealth pwede ka mag apply ng Philhealth pra wala ka nag babayaran..

nagkuha ka po sana ng philhealth indigency dito samin kusa yun inaalok. sending prayers po

kilangan po ang pgbbuntis ay pinag iipunan hindi bsta .tusok tusok lanb

mag public lying po kayo, or fabella

Mag lying in ka na lang ate.