Ano ang pwedeng inuming gamot para sa ubo? 13weeks preggy.

Manga mommy problema ko ang pabalik balik na ubo ko. May neresita sakn ang doctor ko na para sa ubo. Cefurixime at robitussin DM. hanggang 1week lang ang pag inom. Tapos ngaun 10days na bumalik na naman ubo ko.di ako makatulog sa ubo ko. Di naman pwede sakin ang luya(ginger) kc may ulcer ako. Ano pwede inuming gamot na pwede sa buntis. Pa help po mga mommy #pasakitnaubo

1 Trả lời

sa 3rd child ko meron din akong ubo ung malala sya as in, mdmi nko nainom n gamot pero wla pa dn. niresetahan ako ng OB ko gamot s ubo at antibiotic safe s preggy nag lessen pero andun pa dn kya after ko manganak bngyan nya ako ung malakas n antibiotic kaya ngaun wla na akong ubo hindi na bumalik 2months n baby ko kaya 2 months n dn magaling ung ubo ko.