Các mon cho hỏi mang thai 3 tháng đầu nên uống thuốc gì để bổ sung cho bé ạ

Mang thai 3 tháng đầu

11 Các câu trả lời

M nên uống sắt ,mình thấy các mon khác bảo uống thêm ngũ cốc lạc lạc chủ yếu vào con ý m ạ

3 tháng đầu uống vitamin tổng hợp mom nhé. Sau 3 tháng mình bắt đầu uống sắt + canxi

5mo trước

sắt uống ngay từ đầu khi cấn thai nhé.

3 tháng đầu mình uống bs Sắt thôi mom. qua t4 trở đi mới uống canxi và DHA

3 tháng đầu b uống sắt, acid folic, và qua 3 tháng bổ sung thêm DHA và Canxi

theo toa bsi cho chắc kèo, khỏi mua libh tinh nhức cái đầu

e đi hỏi bác sỹ ý họ bảo cần bổ xung gì thì mua

sắt acidfolic, đa vitamin đi khám bsi có tư vấn

Uống sắt thôi mom nha

Sắt canxi thôi