Chân sưng to

Mang thai cực quá, chân sưng phù cả lên. có ai biết cách giảm trieu chug này ko?

9 Các câu trả lời

ăn nhạt thôi mom nha. ngu kê chân cao . mình uống dinh dưỡng bầu tv bé 3.8kg mà mẹ lên 5kg ko mập nên chân tay bình thường à. mom tham khảo uống thử xem loại bên zalo c này mình thấy vào bé chứ mẹ ko mập này mom 0989688394. chúc mom thai kì skhoe nhé

Bé e đang tham gia cuộc thi ảnh của TAP trên app này. Mom ghé link cho e xin 1 like vào hình bé trong link với ạ. E cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/1185575?d=ios&ct=b&share=true

Gần đẻ ai cũng bị phù và múp chân mà. Em bt đi dép 37 mà hồi bầu phải đổi dạng sục tới 39 đây. Nhưng vẫn nên đi lại để đẻ dễ nhé mom

uong nhiu nuoc m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Tuỳ ng nha..mình dau co sung gi dau..mom đừng ăn mặn quá

uống nhiều nước, ăn chuối chín, kê cao chân m

uong nhiu nước k nên ăn mặn m nhe

mình tháng cuối bị phù

mom hạn chế ăn mặn