anesthesia

hi mamshiess, cs na po ako bukas, i just wanna know for you, pls rate 1-10 ung pain n tusukin s spine(wait dun b tnutusok anesthesia?) ???

28 Các câu trả lời

0 sis. Borlogss Ako Nung tinusok Ako sa likod.. my pinadaan p sa ugat ko bgo Ako tusukan sa likod Kaya sabog n ko Nung tinusukan Ako.

walang akong na feel na sakit nung iinject na ung anesthesia. pero sa friend ko nkailan ung anesthesiologist sa knya ksi mataba sya.

Sa akin naramdaman ko, kaya nung tinusok di ko napigilan gumalaw kaya 2 tusok 😅 kaya mo yan mamsh ang mahalaga safe delivery :)

1 lang momsh. Di ako nasaktan. Iba iba din siguro. Mas masakit pa yung skin test. Promise. Yun ang pinaka ayoko. Huhu 😭

wala po kong naramdaman nun.. basta alam ko lang masakit ang mag labor... 12hours akong nag labor ma ccs din lang pala...

0 wala lang pakiramdam para lang kinagat ng langgam , yung after ng operation dun na may sakit kasi yung sugat 🙁

Momsh nung nagpa schedule ka po ng cs may pinapirmahan b sau na waiver or binigay na papel na maccs ka?salamat po

depende sa doctor moms. kasi ako wala akong naramdaman.. Pero yung sa ate ko masakit dw as in.

Parang kagat lng po ng langgam ung naramdaman ko nun, 3 weeks ago po aq ng ma cs 😊

hindi ko nramdaman kasi pinatuLog na ako momshie nung ipasok nako sa operating room