asking

Mamshies! Normal lang po ba yung pangangawit ng legs? Tapos pag gabi para akong pinupulikat at masakit binti ko? Ganun din likod ko. Parang ngalay na masakit. 6 months preggy po ako. Salamat sa sasagot. Nahihirapan kasi ako matulog dahil sa pangangalay ng hita at binti ko

23 Các câu trả lời

Same Tayo mommy .kaya minsan hinihilot ko Ng oil . Lalot may varicose ako mild lang

Very normal po. Ako minsan nasigaw pa sa pg pinupulikat sa madaling araw.

5y trước

Oo nga po sobrang sakit tlaga 😔

normal lang po, nagigising ako minsan sa gabi ang sa sakit ng binti..

Part po talaga yan ng pagbubuntis. Ganyan din po ako ngayon 😀

Ipatong mo sa unan mamsh ung paa mo, ganyan din ako sa gabi e.

gnyan ako.kagabi napasigaw ako sa sakit..ang tagal p mawala..

Ganito din ako. 6 months na din

Opo normal lang yan sa buntis

Ganyan din ako sis hays hirap

5y trước

Thank u sis

Yes normal lng po