TRANS V or IE

Hello mamshies, I'm currently 36 weeks and 1 day today nakakaramdam na ko ng false labor, Ask ko lang this coming august 6 37 weeks na ko and IE ko na non, Mas masakit ba ang IE kesa sa trans V? First time mom here. Thankyouuu! ♥️

2 Các câu trả lời

sakin, mabilis mag IE ang OB ko. hindi masakit, hindi rin masakit nung TVS ko. may lubricant naman.

12mo trước

depende cguro sa nag IE kaya masakit sa iba.

hala mommy 36weeks den po ako minsan nakakaramdam ako ng parang naglalabor second babyko na po ito

1y trước

Yes mamsh pati balakang masakit, hirap na din sa pagtulog at mas active sya ngayon.