Ano po ibig sabihin neto?

Hello mamshiee, ftm here. Currently 36 weeks and 4days nako today. Ask ko lang ano po kaya ibig sabihin neto? Sumasakit na po balakang ko pero nawawala din po agad. Puson din nagsstart na sumakit.#pleasehelp

Ano po ibig sabihin neto?
6 Các câu trả lời

same tayo situation mi @37 weeks n po ako peeo wla p kong discharge na nailalabas... sa tingin ko po sign n yan n malapit n lumabas si baby ... try mo po magpa ie mi just to confirm kung ilang cm kna po

maaga p para mag labor momshie... wag k muna magpatagtag..36 weeks and 2days n dn ako pero clear dschrge and pag naglalakd lakd ako sglit lng.

bed rest ka muna sis, maaga pa para lumabas si baby, tas inform ur ob

punta kana sa ob mo mi may discharge ka dikapa pwedi manganak

malapit n mucus ata yan 36weeks ako poon

please inform your ob po asap