Tempra Medicine

Mamshie and Papshie 🫰🏼💜 ask ko lang safe bang ipainom iyang tempra na 6-12 sa ganyang kulay??? Kasi mostly ang color ni Tempra is yang pinkish. Sa same Mercury store lang naman namin yan sya binili. Salamat sa mga sasagot 💜💜💜 and God Bless po 🙏🏼 #carebaby

Tempra Medicine
2 Các câu trả lời

Its not safe na mommy ,nainitan po yan sa sobrang tagal na ndi nagagamit ,much better itapon na po .Naging ganyan din ung samin hindi ko pinainom sa anak ko ,bumili ng bago .