nid advise

Mamshie d q na kya sleepless night ang baby ko maiyak gusto lagi karga pg ibinababa naiyak wat shud i do nkakaiyak na e

24 Các câu trả lời

Been there mommy.. so what I usually do these days is to lie beside her until shes in a deep sleep. Then Id scoot my way out of the room. Dont put her to bed when shes cranky ull never be able to put her to bed.

try mo wag kargahin ipatagilid mo sya lagyan mo unan sa harap nya iipit mo between legs at 1 unan sa likod. aq kc 1st baby ko hnd aq nagkarga kc masasanay yan. pag papatulugin ko sa crib lng nya. never ko ihele.

gnyan din baby ko mommy 4months na sya pro d pko nkkginhawa sa tulog😞 puyat din samahan pa ng malakas at mtimding iyak sa mdaling araw.. nkkaiyak nrn tuloy dko alam anong mali sa pag aalaga ko😞

5y trước

Mamsh ako din inaalala ko 3 months lan ang leave paano pg pasok mahigpit principal ko

Pag newborn mommy wala tayo magagawa. Need mo sya sabayan pag tulog sya. Or halili kayo ni daddy or ng mga in-laws.

sa duyan nyopo sya patulugin. pra po kung magising iduyan nyo lng po dahan dahan para makatulog sya

Stress na ako mamsh hirap patulugin para na ako zombie sori ha nadadala me mgbaby huhu hirap na hirap me

5y trước

Pag naka adjust na siya magiging okay din siya. Tiis lang muna talaga, ganyan din ako sa 1st born ko nung newborn siya, zombie mode talaga, nakakaubos ng pasensya pero baby siya eh totally dependent siya sayo, kaya dapat mahaba pasensya. Pakiramdaman mo din kasi baka mamaya may nararamdaman siya. Kaya mo yan 💕

Baka po simula nong una pagka silang ni baby sinanay. Niyo po sa karga yan pi ang mahirap

ganyan din ako dati .. yun pala masakit ang tiyan kaya binilhan ko ng rest tine na gamot

Sidelying breastfeeding position po para di kailangan ibaba

Pag ganyan daw nasanay sa buhat yan. Ayaw mag pababa..