1stime mom

Hello mamsh yung baby ko kasi 1month 9days ,gusto ko lang humingi ng advice my ubo po at sipon yung baby ko anu ba dapat kong gawin bingyan naman sya ng gamot parang di naman po tumatalab ung gamot inuubo padin sya.

1 Trả lời

if natapos na po yung niresetang gamot pa ff up check up. observe din baka allergy ang cause. iiwas muna si baby sa mga bagay na pwedeng magcause ng allergy. ask your pedia about using a nebulizer