Almost 3weeks na di pa natatanggal pusod

Mamsh.. Tanong lang po almost 3weeks na pusod ni baby, dpa din natatanggal.. Wala naman pong mkitaan n infection, redness or discharge.. Normal pa po b to? #advicepls #1stimemom

1 Trả lời

Hi. Natanong nyo po ba ang Pedia kung hindi po ba ito case ng "Umbilical Granuloma"? Part sya ng pusod na nakabitin. Dahil hindi ako satisfied sa sagot ng Pedia kung san ako nanganak, nagseek ako ng second opinion. Nirefer kami sa Pedia Surgeon and dun na confirm na umbilical granuloma nga. Rare case kaya hindi masyadong familiar sa karamihan. Inoperahan ang anak ko, more than 3 mo's and all is well after the operation.

2y trước

umbilical granuloma? anu po un???