insomnia

Hello mamsh! Normal lang po ba yung di makatulog? Nahihirapan talaga ako makatulog ng maaga. Ang alam ko bawal mag puyat yung buntis ☹️ bat ganun

18 Các câu trả lời

Same. Gising ako ng hatinggabi hanggang madaling araw. Tulog ako sa umaga hanggang hapon.

Relax na higa nalang po, wag masyado ioverthink mas nakakastress. Bawi nalang sa morning po.

5y trước

Np💐

Opo,worried k po b or marami k iniisip.try to relax po.kinig k ng mga nkakaantok n music

5y trước

Nakikinig naman ako ng music pero minsan ayaw talaga. Or baka worried nga lang ako. Haaaay. Thanks mamsh

Meron din akong insomnia sa day time tulog ako 😁

Normal lang po yan

Nope .😢

normal po

Same here

5y trước

Aq din po 9weeks preggy hirap makatulog sa gabi..