LACTOMIN PLUS

Mamsh meron na po ba dito natry ang lactomin plus for infant? 2 months old baby ko may diarrhea ito po reseta ni doc. Sinearch ko po yan parang hindi pang children below 2 years old. Salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

how old na baby mo? lactomin is a probiotic po. para sa mga nagtatae (common po) kapaeeho lang halos yan ng erceflora. depende sa dosage na order ni pedia nyo po at sa timbang ni baby.. kung may doubt, better iconfirm nyo ulit kay pedia.. or mag 2nd opinion, lipat ng pedia.

2y trước

2 months old mamsh. Di na nagtae si baby ko kaya di ko muna binigay sakanya.