Breastfeeding while pregnant?

Hello mamsh, mag ask sna ako. May possibility ba na magbuntis kahit breast feeding? Pero 2years old naman na yung bunso ko. Delayed napo ksi ako ng 1week and 5days. Tia po

1 Trả lời

may posibility po na mabuntis kana mamsh . 6months lang po ang alam kong SAFE na SAFE na dika mabubuntis pero pag lumagpas kana nun kailangan nyo na po talaga mag FP . or as early as kung kelan ka dadatnan .

2y trước

salamat mamsh❤️ nagpt ksi ako nakaraan, negative pa. magwait ako mag2weeks sa Monday.