Sharing ❤💜💚 EED: Aug.24 2022

Hello mamsh, im 37w4d but still walang sign ng labor medyo nababother nako di pa kaya bumababa si baby? 😣 super likot parin kasi nya wala namang paninigas din, pero last 2days ago naranasan ko mag diarhea, sabi sa article na nabasa ko good sign daw na malapit na pero until now wala padin 😶... Isa pa mamsh, sabi ng nakaka kita sakin mataas pa daw tummy ko kahit everymorning naman akong naglalakad, is it ok? Plus malinis pa din po ang panty ko till now , wala din lumalabas sakin na white simula ng tumuntong ako ng 37weeks.. #advicepls #secondbaby #malakipopagkakaibang1statsecondkongayon #plsrespect

1 Trả lời

okay lng po yan mi maaga pa namn po ☺️ ako po nanganak ako s 3rd child ko last April 27 ( 39 weeks and 3days ) once n naglabor ako ilang oras lng hhntyin ko lalabas n ung baby ko.

2y trước

okay lng yan mi ☺️ bsta walking ka lng lagi tapos squats tska talking to your baby ❤️ ako nga nag active labour sarado pa cervix ko s 3rd child ko sknya ko lng nranasan un 😅 tapos mya mya lng pumutok n panubigan ko tapos ayun saglt nlng lumabas n sya.