Nagtatae si LO ko.

Mamsh, help naman baby ko kahapon naka ilang poop sa isang araw. Nagtataka ako hindi naman siya ganun FORMULA MILK siya mga mamies. Dati isang beses lang siya natae sa isang araw. Pero starting kahapon nag popoop siya ng ilang beses siguro mga 4-5poops pero onti onti lang. Feel ko nakainom siya ng panis na milk huhu. Kasi hiyang naman siya sa BONNA ngayun lang ngyari saamin eto.#firsttimemom

2 Các câu trả lời

Ganyan yung sakin sis. Nagpalit kami ng milk, possible na biglang hindi na siya hiyang. Nagbabago pa rin po kasi yun. Nagpalit ako ng S26 hindi parin hiyang. Tapos ngayon enfamil. Ok na siya.

sis paacheckup mo na baka madrehydrate na baby mo kasi delikado ang pagtatae kapag hnd naagapan.