Masakit na balakang 36 weeks and 3 days

Mamsh, ano po kayo itong nararamdaman ko? 36weeks & 3days pa lang ako. Sumasakit na balakang ko & slightly sa puson. & any tips po para ma ease yung sakit?

6 Các câu trả lời

same here 36W3days, pero hindi pa naman nasakit yung balakang, siguro kapag masyado lang napagod kakalinis bahay dun lang sasakit. Pahinga ka lang po at matulog nang nakatagilid. Wag ka muna maglakad lakad. Plan ko start 37w saka ako walking.

2y trước

ganun po ba? kaso baka mapaaga labas ni baby kapag patagtag na agad ng 36weeks.

same Mii pero 37 weeks and 2 days nako ngaun ganyan narin nararamdaman ko pananakit ng balakang tapos puson tsaka madalas na paninigas ng tyan minsan panga parang natatae pero pag nag cr kanaman wlang mailabas na dumi

2y trước

wla parin Mii di KC nagtuloy tuloy ang pananakit eh Kaya hanggang ngaun diparin lumalabas c baby

bed rest. Same 36 weeks and 4 days naman ako nararamdaman ko naman ngayon hirap ako makahinga sinisikmura ako pag nagalaw si baby 11pm until now 9:30am wala pa akong tulog kakainda.

baka po preterm labor.. consult you OB po para macheck.. sa ganyan po kasi nagsstart ang labor.

maglakad ng wagas... 🤣 jusko po ang sakit na nia.... 36 / 6 days... 🤣

Same po pero 35 and 3days palang mie

2y trước

same mii 35 wks sakit na ng balakang