Pa answer naman po.

Mamieee normal lang po ba na pa 2 months na tummy ko pero hindi pa nakakaramdam ng paglilihi? #1stpreganancy

5 Các câu trả lời

congrats mhie.. sana all.. may iba talaga blessed di maselan may iba naman talaga na halos di na makakain kakasuka.. iba iba talaga ang pregnancy journey..

1t trước

pano nio po nalamang preggy kayo kung negative ang pt?

swerte ng mga ganon na hindi nakakaramdam ng paglilihi. Ang hirap kasi maglihi.. 😅swerte yung mga nakakakain pa din ng maayos.

1t trước

swerte talaga mi Yung Walang nararamdamang paglihi . Ako kahit amoy Ng kanin Jusko Po suka na agad 😔

10 weeks and 3 days napo today. Pero wala pong symptoms. Nakakapag overthink 😅

yung 3 pregnancy ko di ko naranasan maglihi ever. Okay naman mga anak ko 🙂

Yes normal. okay lang po kung hindi nararanasan ang paglilihi.

2t trước

ty po☺️