hirap makatulog

Mami dipo kasi ako makatulog pag gabi nahihirapan po ako normal lang po bayun sa buntis?

23 Các câu trả lời

ganun po ata tlaga, ako rin po 5 months pa lang pro nahihirapan na makatulog. aantukin kna tapos maiihi ka naman bgla. gnagawa ko po nag sasound ako unnmga relaxing music for pregnant sa utube po marami. 😊

Opo te

Opo, ako ang ginagawa ko aadjust ko yung sleep time halimbawa 5 pa lang hihiga na ako at pipikit na, kase kapag mga 8 ako natulog at pumikit jusme inaabot ng alauna hira talaga kaya inaadjust ko na lang o kaya manonood ako, or makikinig ng kanta ni Taylor Swift