Hindi na nag CAS

Hello mami’s! Ask lang po ako sino dito Due na this april ang di pa nakapag CAS and hindi na rin nirequire ni OB mag CAS?

6 Các câu trả lời

Optional lang ang CAS para lang yun sa mga may history ng abnormal baby or high risk pregnancy.. you can do it naman in your own choice ask ka ng req. kay OB.

Sabi ni ob mas better pag cas kesa ultrasound pricey nga lang daw yung cas nasasakin naman daw kung ano gusto ko kung cas or ultrasound. pero mag papa ultrasound nalang ako

nadulas aq ang lakas ng impact kya nagpa cas aq sa awa ng diyos normal nmn lahat.

Ako din mga mii, ultrasound lang. Wala sa budget magpa CAS e 😁

Ako mi di na nag cas normal ultra nalng

Ako po, di na daw need sabi ng OB