Pregnant with cervical polyp

hi mami 1st time preggy po ako kaso my nakita po na cervical polyp sa kwelyu ng matress ko at lagi ako nag i-spotting. Meron po bang same case sa akin dito? na pwede po mag share ng experience po nila? minsan nag wo-worry po kasi ako. #pleasehelp #firstmom

2 Các câu trả lời

Ako sis meron cervical polyps . Sobra din ako nag woworry kasi di ko alam minsan kung polyps ba ung cause tlga ng spotting ko kht alam ko nmn na nung na examin ako my bleeding ung polyp ko daw

2y trước

Yung sakin po kasi hindi ko pa alam na may polyp ako, nalaman ko lang sya nung first tvs ko. Open cervix ko kaya may spotting dahil daw sa polyp ko yun. Advice lang sakin ni OB na wag lang pa stress, bedrest yung as in nakahiga ka lang. Yun pag tungtong ko ng 13weeks wala ng spotting kasi hindi na daw ganun masyadong nagagalaw si polyp. Tapos nung 37 weeks na nung kinapa ng OB ko Yung polyp wala na daw, possible daw na natunaw na dahil sa mga gamot na iniinom ko.

Same tayo mi. Pag tungtong ko nun ng 13weeks nawala na yung spotting ko tapos nung 37weeks na sabi ng OB ko natunaw na daw Yung polyp Kaya hindi na need pa tanggal.

1y trước

mi nanganak na ako bigla bumukas cervix ko. nasa incubator pa si baby.