Hello Po mommies ,ask ko lng Po sna kung mkkta n Kya yung gender Ng baby 6months ,

Malinaw or sure n Po kaya Yun PG 6months mgpa ultrasound,,tnx Po mga mommies

3 Các câu trả lời

Yes basta di sya shy type. Yung akin kasi tinakpan nya nung ninanavigate na ni doc at papakita sana na live samin. Gusto ata magpa-sex reveal kaya tinakpan nya ng hita nya. Hahaha pero nacapture naman ni doc sa utz.

if you want to make tipid, sabay mo na sa CAS procedure. nandun ang gender determination and evaluation

Yes