Normal ba na mliit tyan qo sa 6month.tas sobrang baba nya.?

Malikot c baby pero madalas xa nsa puson qo ntatakot aq bka bigla pumuslit kc khit anong lagay qo unan. Mmya andun n ulit xa. Sobra baba tlga ng pwesto nya ntatakot aq baka mag early labor aq. Pls help or any advice

3 Các câu trả lời

Sakin mababa din si baby namin madalas sa puson at gitnang tiyan ko sya sumisipa. Ang advise lang po sakin is wag magbuhat ng mabigat and inensure nya ako na ok lang si Baby. Almost every month po chinecheck ni OB ang position nya kasi nakaharang po ang inunan nya sa labasan. Much better to ask your OB po para kampante po kayo. 🫶

Hi mommy. 6 months preggy here too. Asked my OB the same thing kasi pansin ko laging bandang puson din si baby sumisipa, pero she said normal naman daw yun. Nandun kasi ang uterus at papalaki palang din talaga ang baby. As long as wala kang period-like cramps, no bleeding, it should be okay.

Better to ask your Ob po maam para sure.