5 months preggy gusto ko na po magpa ultrasound kaso ayaw ng assistant ng OB ko

maliit daw ang tyan ko. excited pa naman ako dahil first baby ko kahit hndi ko makita ang gender basta makita ko lang na meron

7 Các câu trả lời

18 weeks po ako noon nang nalaman namin gender dahil ob-sono po yung doctor namin... meron na po yan mamy pero better ask po ang ob ninyo for sure bibigyan k po nya ng utz request

Meron na po yan, kahapon lang ako na ultrasound at 19w6d, meron na. Tinanong ko pa si ob kung 100% sure na yung gender ni baby. Sabi nya oo raw.

pede ka naman mag voluntary sa pagpapaultrasound. just insist na gusto mo wala naman sila magagawa but to give you referral

Kay OB ka mag request and tell your reason. di pwede mag bigay ng req ang assistant nag dedepend lang sya sa utos ni OB.

Actually ako monthly ang ultrasound nung 2months ko palang meron na dapat sayo meron na din since 5months na yan.

22_8days nako momshie pero nalaman kuna gender ng baby ko pwd na yan 😍

ako kada everymonth check up may ultrasound lagi nakamonitor ang ob ko.

2y trước

Same tayo sis ako ganun din..