Diaper ..

maliban po sa PAMPERS & EQ,anu p Kaya magandang brand na affordable.?..

182 Các câu trả lời

i recommend sweetbaby comfort dry, sobrang affordable compare sa huggies, nag try kami ng huggies for one week, 1-2 wiwi ni baby, lawlaw na, ang mahal pa. Specially pag new born baby, ay grabe pa ihi nyan maya maya .. kawawa ka lang sa Huggies, punong puno agad, for sensitive skin din si sweet baby, gawang Pinoy pa db #supportlocal lang ang peg .. try mo, bili ka kahit ilang pcs lang, ganda nya sobra.. Picture below, SMALL na ksi bby girl ko, mag 4months na, pero my NEWBORN na size toh, kulay violet design, make sure ganitong itsura bilhin mo, NB ung sign

ako, mahal ang cloth diaper but imagine all that money spent sa diapers eh ilang taon si baby magdiaper. para sakin mas okay na magastusan ako sa cloth diaper now kesa mas malaki naman magagastos ko sa diapers pag pinagsama sama. my baby has a very sensitive skin kayaa mahirap maghanap ng magandang diaper for her. i use Pampers Premium japan brand. then shift to Merries Japan brand (maganda super kaso pricey) then naisip ko na ishift si baby sa coth diaper. nakasave nako ng mas malaki sa future tapos pwede pa ulit magamit ng sunod na magiging baby.

Happy mamsh. Pero check mo lang kung hiyang baby mo. Pants. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

try nyo po yung Babylove na diaper pants affordable sya di nagleleak kahit madaming wiwi ni baby pag kinapa mo dry padin .ayun gamit ng baby ko hiyang naman nya di sya nag rarash di tulad sa pampers and huggies di nya hiyang

I Tried Smile maganda siya.. pero kung pants ang gusto mo yung parang jeans ang style super twins.. may free pa siya. 2 ata diaper, pero tama naman makakatipid ka sa cloth diaper pero minsan hirap kasi sa labahin hehe

Hi mommy ako po gamit ko sa babies ko huggies talaga pero nung 3 years old na sila nadiscover ko yung happy pants affordable sya pero di ko nirerecommend pag below 2 years old baka magka rashes ang bagets :)

5y trước

Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

huggies = mas long lasting and pang heavy duty. compare mo dn ibang products, check for quality, huwag lang ang price kasi makakamura ka pero hindi naman tatagal or di kaya e hold ang poops ni baby

Twins super dry.. Ngaun q palang sya natry d2 sa pang 3rd qng anak so far maganda nmn ang quality nya.. And mura ng konti sa eq cguro mga 2-4 pesos ang diff. Ng price nya sa eq

Happy or Boom boom, hiyang ng mga babies ko, nag try ako ng ibang brand like pampers and EQ nagkaroon sila ng rashes. Ewan ko pero matipid sila. Ayaw nila ng ibang brand. Hehe

had used Happy diapers nung newborn pa c bby. affordable talaga. ngayon between these 3 ang ginagamit ko. Huggies, EQ and mamypoko. kung anong merong stocks..

5y trước

Makikisuyo at maglalambing sana ako mommy. Pakivisit naman yung profile ko po tapos pakiLIKE po yung PHOTO ng family ko. Thank you po🥰