Mga Mami tanong ko lng Po, ano Kaya pwdng ampalakas Ng breast milk, Maliban SA Malunggay. Salamat.

Maliban din sa capsule

3 Các câu trả lời

Hello mommy! Lamb soup, chicken soup, tilapia soup, stay hydrated, iwas stress kasi ayun #1 nakakapag paless ng milk, good latch with baby para hindi sumakit ang nipple and di ka ma stress, more skin to skin with baby

unlilatch, more fluids, skin to skin with baby, lactation treats,think happy thoughts. happy latching

more malunggay po, milo, malunggay capsule. mas mapapadami po kapag may m2 malinggay