Tanong lang po

Malapit napo ba ako manganak kc po lagi na matigas ang tyan ko at pa minsan minsan na pag ngalay ng balakang minsan pag kikilos ako sumasakit baba ng tyan ko at pag uupo naman di na ako maka upo ng maayos minsan kc sumasakit ung pempem ko pa sagot naman po need kopo para malaman kopo 38weeks preggy first time mom po😊

1 Trả lời

Malapit nayan sis.. ako po sa first baby ko 38 weeks ako nanganak :) goodluck sayo sis🥰

2y trước

Ikaw po sis ilang cm kana?