From breast to Bottle

Malapit na po matapos maternity leave ko kaya lang si baby biglang ayaw na mag take ng bottle. Breastfeeding po ako pero napractice na namin before si baby mag bottle kaya lang ngaun kapag tinatry nmin siya sa bottle ayaw na niya, iiyak na siya ng iiyak kht gutom na gutom na siya ayaw niya parin.. any tips po?

1 Trả lời

Recommended po ang cupfeeding para maiwasan po ang nipple confusion kay baby. Kailangan din ang matinding patience at tyaga sa maga-alaga. kapag tuturuan si baby, dapat wala si mommy sa paligid. Very smart kasi ang babies natin, at alam din nila ang ating scent. Kaya mas prefer nila ang maglatch kapag nandyan tayo ☺️ If you want to continue exclusively breastfeeding, I recommend po joining the FB group "Breastfeeding Pinays" for proper education and support group about breasfeeding 😄