Teen pa lang po ako

Malapit na po mag four months tiyan ko di pa po ako nag papacheck up,ok lang po ba yun? Nahihiya po kasi ako baka pag tawanan lang ako.#1stimemom

32 Các câu trả lời

wag ka pong mahiya mommy kasi para sa inyo rin po yan ni baby, as long na wala kang ginagawa sa kanila wala ka dapat ikahiya, tska mas maganda po na malaman agad yung kalagayan nyo ni baby, makakaya mo rin yan,God is good all the time☺❤ pray lng po palagi

para sa KALAGAYAN mo at sa baby mo , isipin mo, ne! bakit ka mahiya? di nmn nalabas pwet mo 😅✌🏼 haha .. anyways... wag mung isipin ibang tao ... di ka nmn nla pinapakain , bhala sila humusga ..wala nmn silang mapapala... kaya go lg pacheck up kna ❤

Pabayaan mo ssbhn ng ibang tao. Hindi naman sila ang mag susuffer in case n mag kaproblem sa pag bubuntis mo. Isipin mo ang baby mo kawawa naman sya ang isipin mo wag ang ibang tao. Pa check up kana.

Wag mong isipin yung sasabihin ng iba, pinakamahalaga sa lahat ay ang kapakanan ng anak mo at ikaw. Lakasan ang loob. Tska kailangan mo ng magpacheck up para malaman yung kalagayan ninyong mag ina.

don't be shy dear d Lang nmn ikw Ang nabuntis ng maaga.palagi mu iisipin to ha dapat proud ka sa sarili mu dhil dka katulad ng iba pinapalaglag ung bata dahil nahihiya cla.be proud to ur self iha

Mas importante po ang health nyo pareho ni baby mommy 🙂 Hayaan mo silang pagtawanan ka. Di naman sila makakatulong sayo mommy 🙂 Go lang. almost 3 mos din ako 1st magpacheck up 🙂

need mo yon mommy, wag mong isipin sasabihin ng iba. kung pagsabihan ka nila, tanggapin mo. lalo na ngayon, pandemic. need nyo ng mga vitamins ni baby and triple ang ingat

mamsh mas mag worry ka kay baby dapat meron ka na naiinom na vitamins at iba pang pre natal check up na need nyo ni baby at mga tests na need mo

Pacheck-up ka na po. Para din sayo yan at kay baby. Para ma-sure kung okay po ang baby mo. Mabibigyan ka din po ng mga payo at vitamins.

mag pacheck up ka iha, isama mo mama mo kung magpapacheck up ka, sa ibang OB kasi kelangan ng guardian kung teen ka pa lang na buntis.