36 weeks And 2days

Malapit na Po ba aku manganak cephalic position at midsyu bumaba na Ang tyan kasu close cervix pa daw anung dpt Gawin?

5 Các câu trả lời

Same tayo, mommy. 37 weeks and 1 day naman ako. Week 36 pa lang, naka posisyon na baby ko pero closed pa cervix ko. 😅 Nag prescribe na ng Evening Primrose Oil saakin yung OB ko and also told me na maglakad lakad ako para mapabilis.

lakad2 lang po morning and afternoon. kung kaya mag squats, magsquat na din. I'm 37 weeks and 4 days close cervix pa din. sabi ni OB lalabas naman daw si baby pag gusto na nya talaga.

pahelp kana po kay mister hahaha squat at malaking hakbang na hehehe

Need mo na exercise mi

lakad lakad pu tuwing umaga