SSS BENEFIT

Malapit na ako manganak pero nagaalala sa SSS ko kung ma aapprove ba or kung may makukuha ako after ko manganak, last year di ko sya nahulugan this year lang from January to March..maaapprove kaya application ko o madedeny..haist..sana lang maaprove ako kasi wala pa namang pera..

2 Các câu trả lời

kung registered kayo sa SSS Online pagpunta mo sa website,punta ka sa eligibility, then check maternity. fill up mo lang yung mga info kung kailan yung EDD mo. may lalabas na computation kung ilan makukuha mo from SSS.

Basta po pasok kayo sa qualifying period mami makaka claim kapo ng mat benefits

1y trước

pasok po ba ako mi..jan to march lang po ako this year nakabayad mi eh..kaya nagaalala ako.