Please do not judge

Hello, may malalapitan po ba ako for legal adoption? I'm considering adoption for my baby. Please do not judge me ? pero as of now, I'm not capable of being a mother. I have severe depression and i think if lumaki si baby sakin, kawawa siya. Baka maabuse ko pa yung bata. I want my baby to be safe ? mahal ko naman baby ko, di ko kaya ipaabort. Pero as of now, i am not capable plus student ako. Ayoko naman itapon si baby sa basura huhu is there anyone here who knows how legal adoption works? Respect please

158 Các câu trả lời

Ano daw?? Baka maabuse pa nya yung bata? Pero mahal naman nya ang bata? Gaga ka pala eh. Makikipag sex ka, tapos nung nabuo ipapamigay mo. Ano yan pusa?

4y trước

Hindi ko alam kung nanay ka din pero I'm wishing na hindi dahil hindi tamang pagiisip ng nanay yang ganyan. Kung wala kayong masasabing maganda, wag nalang sana mag comment dahil hindi natin alam ang lalim ng situation niya. Napaka daling mag sermon no? Akala mo nakakatulong? You don't know kung ano pang damage ang nagawa mo sa kaniya dahil sa mga pinagsasabi mo. If you don't have anything good to say, just keep your mouth shut. At wag mo sabihing this is a public post so you have the freedom to speak your mind cause it doesn't apply here sa situation na to and you are out of line sa sinabi mo. Konting delikadesa at malasakit naman sana, if ever alam mo yung mga yun. But I won't be surprised if hindi.

Does your parents know about this? You should atleast let them know.. Apo nila yang baby mo.. Malay mo, willing silang alagaan si baby mo for you..

Nakakaiyak po😥 parang d ko kya yan pero kung yan ang mas mkakabuti sa inyo ni baby pareho .. sana mkahanap ka ng mbuting mgulang para sa knya.

Mahirap talaga kapag may depresyon. :( ganyan din yong nangyare sa kaibigan ko. Kaya ayon nagpakamatay. :( mas better sa magulang mo nalang mamsh

5y trước

Nope ayaw ko maging part kami ng life ng baby. I won't hold or see him/her. Adoption po talaga. Sorry.

Sana naman po wag kasi kawawa si baby. Better mag seek ka nang financial assistance sa government para matulungan ka sa pagpapalaki kay baby.

5y trước

What about asking help sa parents mo? Think deep

I'm willing to adopt your baby 😍 more than 10 years na kapatid nagwewait magkaanak. Unfortunately hindi sila biniyayaan eh 😢

Kayanin mo masarap maging nanay. Sa una lang mahirap .labanan mo depression. Seek for guidance among your family members

sana akin nalang baby mo.. nanganak ako pre exclampsia nubg oct.6 kaso baby ko di nakasurvive... super sakit mawalan ng anak

"I'm not capable of being a mother" In the first place alam mo yan dahil student ka pa lang, sana di kana lng nakipag sex!

maganda naman desisyon nya kesa nga naman d nya mabgyan ng magandang buhay diba ? atleast hanap nya legal adoption