Gender at 19 weeks

Malalaman napo ba gender ni baby 19 weeks pregnant napo ako #19weeks

2 Các câu trả lời

para Po sure sa CAS na lng sa 6 months or 24 weeks pra Isang gastusan na lng Po. ito din Po advise sakin ni ob kya tiniis ko Muna tlga na di magpaultrasound. bale first ultrasound ko Po 8 weeks transv TAs ito na CAS na Ang kasunod. which is good kse mahal pla lab, 2100 Ang CAS then almost 2k Ang GTT. 😅

2y trước

opo mie, Buti na lng di ko pinilit na magpaultrasound earlier kse double gastos din.

Possible but still depends. Sakin nakita na at 16 weeks baby boy. Nasure namin yung gender nung nagpaCAS ako at 24 weeks.

2y trước

Pag normal lang po utz, 700 po. Yung sa CAS ko pp 1700 nagastos ko.