Excited mommy

Malaki po ba o maliit para sa 18 weeks and 6 days pahelp amn po#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

Excited mommy
31 Các câu trả lời

19 weeks and 2 days aq. pero mas malaki pa tyan mo sakin. Momsh ☺️Ung tyan kopo half lang ng sau ☺️

3y trước

hindi ko alam bakit ang laki ng tyan ko

Sobrang laki sis! Pareho lang tayo 18 weeks peeo kalahati lang dyan ang size ng tummy ko

malaki po, hehe pero as long na healthy kayo ni bby walang dapat ika worry ♥️

Hindin yan sa laki sis icipin mo.Na lang kht mliit pde mo ilabs ng normal

Parang ganyan skin klaki 7months n tiyan k. Sis baka bloated ka

pagumaga hindi amn ganyan kalaki tyan ko pagnabubusog lng siguro ako

sukatin mo pag nkahiga ka momsh wag nktayo sasama po belly nati

3y trước

pag nkahiga ka un ang sukat nya. kapain mo ung part na mtigas.. pag nkatayo kasi sasama po taba hnd acurate.

7 months preggy na ko pero maliit pa jan tyan ko 😊

ganto n klaki tyan q ngyn mg sseven mos n q next week...

ok lang po yan. yung saken po ang liit ng tiyan ko e.