Mababa na ba at subrang laki ba ?😊

Malaki ba masyado mga mi? Kasi nakakatakot parang gusto ko nang lumabas c baby kasi pag ultrasound ko kasi kunti lang daw panubigan ko🥲 so ibig sabihin puro baby yung loob ng tummy ko😥 Sana makaraos na po ang gulo kasi ng EDD ko hndi ko alam kung saan ang mas accurate or saan ang mas susundin patulong naman mga mi. LMP EDD - Aug 26 2023 First UTZ EDD- AUG 20 2023 Second UTZ EDD- Aug 28 2023 Third UTZ EDD- Sept 05 2023 ##advicepls

Mababa na ba at subrang laki ba  ?😊
2 Các câu trả lời

Mas accurate raw yung ultrasound during first trimester. Di ka pa ba Mi niresetahan ng primrose ng ob mo?

11mo trước

wla po kasi akong ob mi sa center lang po ako nag papacheck up. no sign of labor pa namn po😔

ano gender ni baby mi? ang laki nga ng tiyan mo. ako 38 weeks and 3days. no sign of labor