Malakas ba ang panunaw ng mga anak nyo sa mga street foods like kwek-kwek and sago-gulaman?

8 Các câu trả lời

Yung kwek kwek inaabangan ko na bagong hango talaga from the oil tapos palalamigin ko bago ko ipakain sa anak ko. Yung palamig, hindi kase mas prone sa bacteria yun lalo na kapag ang yelo na ginamit ay yung mga bloke bloke kase lagi ako nakakakita na kapag dinideliver ay nilalapag sa kalsada. Super risky nun.

Hindi based on experience. Madaling saktan ng tiyan ang anak ko lalo na kapag hindi mainit ang ipapakain sa kanya so hindi ko na susubukan pang pakainin sya ng streetfood. Hereditary din kase e, ganyan din ako hanggang ngayon.

Hindi ko masyado pinapakain ang anak ko ng street foods. Minsan barbeque from Andoks or Yoohoo kasi ok naman sa kanya ang lasa. Kwek-kwek and ung ibang street foods, hindi ko pinapatry pa.

Never ko pa na try. Peri nakaka kain na naman sya ng mga squidball, fishball at kikiam na kami ang nagluto.

hindi nko umulit pakainin simula namutla sa fishball natakot talaga ko

not reccommend kc prone to yan sa salmonella

yes po